Thiết kế sân vườn

Cây xanh VN là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn . Là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Kết hợp với các nghệ nhân nhà vườn với phương châm hoạt động “Sáng tạo – Đột phá “.

Sân vườn không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà mà còn là nơi vui chơi, giải trí. Thư giãn sau một ngày làm việc, học tập vất vả của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, để có thể đem lại vượng khí cho căn nhà, bạn nhất định phải chú ý một số vấn đề phong thủy. Tham khảo các mẫu Thiết kế sân vườn, hiện đại sau:

GỌI NGAY: 0971.896.626

1. Hướng của thiết kế sân vườn

Hướng Nam được xem là hướng thiết kế sân vườn đẹp tốt nhất theo phong thủy phương Đông. Bởi hướng Nam là hướng cát khí, mang lại nhiều nguồn năng lượng dương, đem đến nhiều điều may mắn, vui vẻ cho gia chủ. Hướng Đông là hướng mặt trời mọc, cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho hướng vườn để thu hút khí lành, giúp gắn kết, tạo sự hòa thuận, êm ấm trong gia đình.

Thiết kế sân vườn theo phong cách phương tây của Cây xanh VN
Thiết kế sân vườn theo phong cách phương tây của Cây xanh VN

Bạn nên chú ý thiết kế sân vườn sao cho lối đi vào vườn và lối đi vào nhà không thẳng tắp. Tránh việc khí vào vườn quá mạnh, không cân bằng được luồng khí.

2. Đồ trang trí để thiết kế sân vườn

Sân vườn thường được đặt những đồ dùng mang tính chất phong thủy cao. Để kéo vượng khí vào nhà và tạo nên cảm giác an toàn, yên tâm khi sống tại đây. Người ta thường trang trí những tượng con hươu, rùa, sếu với mong muốn sức khỏe tốt và trường thọ. Kiêng kị dùng và trưng bày những loại đá sắc, nhọn, kim loại. Thay vào đó là những bình gốm lớn để hút khí tốt.

Dịch vụ thiết kế sân vườn của Cây xanh Việt Nam
Dịch vụ thiết kế sân vườn của Cây xanh Việt Nam

Thiết kế sân vườn đẹp chuyên nghiệp với nhiều phong cách, phối hợp vật liệu đa dạng cho biệt thự vườn , quán cafe… Mang đến không gian sống nghệ thuật và hiện đại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những kiểu thiết kế thật đẹp và hợp phong thủy nhé!

Hotline: 0971.896.626

Website: cayxanhvn.vn